Giới thiệu về du lịch Bali

Đôi điều về du lịch Bali thân gửi đến quý khách hàng và đại lý.

Gairah Travel là thành viên của Gairah Group, được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển bền vững của ngành Ẩm thực và Du lịch tại Bali.

Gairah Travel là nhà điều hành tour du lịch

Du lịch văn hóa – mạo hiểm – khám phá thiên nhiên tại Bali chuyên dành cho thị trường Việt Nam do chuyên gia du lịch Việt Nam phối hợp với đội ngũ điều hành người bản địa.

Gairah Travel tiên phong tổ chức các tour du lịch trải nghiệm văn hóa, ẩm thực kết hợp mạo hiểm với các dãy núi hay vịnh biển, vốn là những vùng di sản thiên nhiên của Bali.

Gairah Travel đã phát triển nhiều tuyến du lịch tại Bali

Cùng vô số điểm tham quan “độc và lạ” cho du khách trong 3 năm du lịch cũng như hoàn thiện hệ thống vận hành để việc điều hành tour được chính xác và mang lại chi phí tiết kiệm nhất.

Trong khoảng thời gian Covid xuất hiện vào cuối năm 2019, đội ngũ Gairah Travel lại tập trung khảo sát tuyến điểm mới, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ qua việc đầu tư phần mềm điều hành tour, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sau khi ngành du lịch phục hồi.

Sự đảm bảo và đa dạng từ cộng đồng địa phương

Với tiêu chí đảm bảo uy tín và tạo dựng giá trị riêng

Gairah Group đã tạo ra hơn 300 cơ hội việc làm cho cộng đồng địa phương. Điều đó giúp chúng tôi đảm bảo an toàn và mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Gairah Travel – Sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch Bali

Hành trình của mỗi khách du lịch Bali thường chỉ đơn giản là một kỳ nghỉ dưỡng hay một chuyến phiêu lưu thỏa mãn khát khao chinh phục, khám phá và thử thách bản thân. Hiểu được điều đó, chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch đã thành lập website dulichbali.net của thương hiệu Gairah Travel với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất và những trải nghiệm đáng mong đợi cho khách hàng Việt Nam.

Dulichbali.net là sản phẩm của Gairah Travel thuộc Gairah Group

Gairah Travel đại diện bởi công ty lặn PT. Gairah Scuba Indo – được thành lập vào năm 2018, giấy phép được cấp bởi Tổng cục Du lịch Indonesia. Khởi nghiệp với tư cách là một công ty lặn biển & các hoạt động thể thao dưới nước tại đảo Nusa Penida – Bali và chuyên cung cấp dịch vụ lặn tại các đảo như Lombok, Raja Ampat,… một trong những địa danh được bảo tồn tốt nhất trên thế giới.

Gairah Travel luôn nỗ lực xây dựng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, biến mỗi chuyến đi thành một câu chuyện và kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người thông qua cảm nhận chân thực về biển đảo và văn hóa khi họ đến thăm Bali và các khu vực lân cận. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước có trình độ. Văn phòng điều hành tại Canggu, một trong những điểm du lịch sôi động nhất ở Bali.

Du lịch Bali xanh và bền vững

Spreading knowledge of sustainable tourism development is the top mission of Gairah Travel Lan tỏa kiến thức phát triển du lịch bền vững là sứ mệnh hàng đầu của Gairah Travel

Với mong muốn tạo ra những tour du lịch khám phá Bali độc đáo, đậm chất văn hóa với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Gairah Travel bên cạnh việc đầu tư cho đội ngũ chuyên nghiệp, còn tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc hợp tác, đào tạo và sử dụng nhân sự địa phương, trực tiếp tạo ra sự ổn định, việc làm và thu nhập cho cộng đồng.

Sẽ là một vinh dự khi biến kỳ nghỉ tại Bali của bạn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ trong cuốn nhật ký hạnh phúc của bạn và những người thân yêu

Trân trọng,

Ms. Mie Lu – Giám đốc điều hành.