CÁC LƯU Ý & ĐIỀU KIỆN TOUR

LƯU Ý

Trước khi đăng ký tour xin quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình.

Các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên một số trường hợp giờ bay sẽ thay đổi mà không được báo trước. Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình.

Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng để lấy 01 phòng.

Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đăng ký tour, quý khách vui lòng đóng tiền phu phí phòng đơn suốt tuyến để lấy 01 phòng.
Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật.. dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty du lịch sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật v.v..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, Cty không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  1. Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác sau khi đã đóng cọc: Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.
  2. Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 30% trên giá tour du lịch.
  3. Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 80% trên giá tour du lịch.
  4. Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá tour du lịch.
  5. Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.
  6. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Gairah Travel bằng văn bản e – mail hoặc tin nhắn và phải được Gairah Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
  7. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng hoặc tự ý bỏ đoàn vì lý do thời tiết hoặc các lý do khác.

LIÊN HỆ KHI CÓ THẮC MẮC

Tại Bali:

+ Zalo / Whatsapp: (+62) 811-357-722
+ Email:gairahtravel@gmail.com

Tại Việt Nam:

+ Zalo : (+84) 7677 50599

+ Whatsapp : (+62) 859 4251 0429

+ Email: dulichbali.net@gmail.com