Nguyên tắc kinh doanh

An Toàn

Tuyến điểm Bali nói riêng và Indonesia nói chung có địa hình và khí hậu cực kỳ hấp dẫn, đa dạng…. từ những trung tâm du lịch đông người đến các vùng biển, khu rừng hoang sơ hẻo lánh, cung cấp những điểm đến tuyệt vời cho du khách muốn khám phá. Tuy nhiên, kèm vào đó cũng có một số lưu ý đặc biệt đảm bảo an toàn cho du khách. Nhân viên chúng tôi luôn được huấn luyện đầy đủ để truyển tải các thông tin này. Chúng tôi cũng luôn có những dụng cụ chuyên biệt và hướng dẫn viên có chuyên môn đối với những tour du lịch mạo hiểm tùy theo các cấp độ.

Xuất thân từ một công ty tổ chức lặn biển và cung cấp các dịch vụ ăn uống, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe khi đi du lịch và vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt chuyến đi. Lái xe và hướng dẫn viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, luôn được kiểm tra sức khỏe hàng năm. Chúng tôi cũng luôn cập nhật mọi vấn đề sức khỏe cũng như các biện pháp an toàn VSTP mỗi địa điểm mà khách đặt chân đến.

Ý thức bảo vệ môi trường

Môi trường là một vấn đề nhức nhối đối với Indonesia. Gairah Travel luôn là một phần nhỏ trong nỗ lực lớn của chính quyền Bali trong việc giảm thiểu tối đa việc ô nhiểm cũng như bảo vệ các di sản qua việc đào tạo nhân viên, phổ biến các nguyên tắc cần thiết đến khách du lịch khi thăm quan cũng như hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu khó tái chế trong hệ thống.

Minh bạch

Trung thực trong kinh doanh cũng là một trong những nhân tố cho việc kinh doanh bền vững. Gairah Travel có đầy đủ giấy phép theo quy định, luôn cam kết về tính minh bạch, đạo đức và tuân thủ với các quy định về thuế và các chính sách của nhà nước Indonesia và Việt Nam. Tất cả nhân viên trong công ty đều nhận được mức lương lương xứng đáng cũng như đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, an toàn lao động, v.v. theo pháp luật quy định.

Vì tương lai và cộng đồng

Bắt đầu từ năm 2023, Gairah Group sẽ bắt đầu thực hiện một số dự án hỗ trợ cộng đồng, cụ thể là chăm sóc tốt hơn cuộc sống CBCNV và các đối tác địa phương ở vùng sâu, vùng xa bằng các quỹ khuyến học hoặc các chương trình xây dựng nâng cao chất lượng sống cộng đồng dân cư.
Hiện tại Gairah Group luôn có ước mơ thành lập một trung tâm bảo tồn biển tại vùng đảo xa xôi nhất của Indo là Raya Ampat. Chúng tôi coi đó là lời hứa đối với môi trường thiên nhiên Indonesia và cố gắng thực hiện trong tương lại gần nhất khi khi nguồn lực tài chính và nhân sự cho phép.

Đồng hành cùng chúng tôi

Gairah Group là mái nhà chung của những tâm hồn trẻ trung, thích hòa mình vào thiên nhiên và sự đa dạng văn hóa đồng thời cũng đề cao tính kỷ luật và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi luôn có những vị trí và mô hình thích hợp để giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.