BỮA TỐI HẢI SẢN TẠI BÃI BIỂN JIMBARAN

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:Nửa ngày
505,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến đi:

  • Lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hoặc cặp đôi muốn thưởng thức bữa tối lãng mạn trên bãi biển với tiếng sóng biển và hoàng hôn.
  • Trải nghiệm bầu không khí lãng mạn với bãi cát trải dài trên chân bạn, những ngọn đuốc tre xung quanh và nhạc sống.
  • Lựa chọn thực đơn hải sản phù hợp với khẩu vị của bạn. Các lựa chọn đa dạng từ các loại hải sản khác nhau như cá, tôm, tôm hùm, mực, cũng như súp, rau, trái cây nhiệt đới và nước ngọt

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Hòn đảo Bali được thiên nhiên ưu đãi với vùng nước ấm đầy hải sản tươi ngon và cảnh hoàng hôn huyền thoại. Không có gì đáng nhớ hơn là thưởng thức món hải sản ngon tuyệt này trên bãi biển trong khi chứng kiến cảnh hoàng hôn hùng vĩ của Bali. Nơi tốt nhất để làm điều này ở Bali là Bãi biển Jimbaran, cách các khu vực chính trên đảo một quãng lái xe ngắn. Không có gì lãng mạn hơn khi thưởng thức bữa tối hải sản ngon lành với bầu không khí này khi bạn thưởng thức sắc đỏ, cam và vàng của hoàng hôn ở đường chân trời.

  Gói bao gồm đưa đón từ khách sạn của bạn, bạn sẽ ngồi ở hàng ghế đầu đúng giờ để ngắm hoàng hôn và ăn tối tại Bãi biển Jimbaran. Người lái xe nói tiếng Anh và thân thiện sẽ đưa bạn trở lại khách sạn sau bữa tối.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời