CHƯƠNG TRÌNH NGUYÊN NGÀY THAM QUAN CÁC ĐỀN THỜ CỦA BALI BANS01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Xe ôtô
1,090,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Khám phá nền văn hóa gắn liền với đạo Hindu của riêng Bali qua kiến trúc vô cùng độc đáo của Taman Ayun và thưởng thức khung cảnh độc đáo của Bedugul về ngôi đền Hindu Bali nằm giữa hồ Bratan.
  • Khám phá Alas Kedaton cự thạch di tích đền thờ Hindu thiêng liêng của thời cổ đại.
  • Tham quan Tanah Lot – nơi mang tính biểu tượng nhất của Bali.

  Bạn sẽ được đón tại khách sạn của bạn sau khi ăn sáng.

  Điểm đến đầu tiên là Đền Taman Ayun cũng là một trong sáu ngôi đền hoàng gia ở Bali khiến nó trở nên vô cùng quan trọng cả về mặt tâm linh và lịch sử. Tên của ngôi đền là Taman Ayun có nghĩa là ‘Garden Temple in the Water’

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Điểm đến tiếp theo là Bedugul – Ở trên vùng cao, bạn sẽ tìm thấy một ngôi đền trên hồ nổi tiếng, thời tiết núi mát mẻ, những ngọn núi lửa cổ và ba hồ miệng núi lửa. Một địa điểm thần thoại ở giữa hồ.

  Sau khi tham quan Taman Ayun và Bedugul đoàn dùng bữa trưa trước khi đến điểm dừng chân tiếp theo.

   

  Điểm đến tiếp theo là Alas Kedaton – Đền Alas Kedaton nằm giữa rừng và có môi trường tự nhiên, xanh mát cùng với không khí trong lành tạo nên một bầu không gian tĩnh lặng và linh thiêng. Alas Kedaton là nơi thu hút khách du lịch đến để ngắm nhìn vẻ đẹp của khu rừng với bầu không khí hoang sơ, và cũng sẽ thấy được rất nhiều quần thể khỉ ở đây với những tập tính ngộ nghĩnh của chúng.

  Điểm đến cuối cùng là Tanah Lot – biểu tượng của Bali. Đây có lẽ là ngôi đền nổi tiếng và được chụp ảnh nhiều nhất ở Bali. Tanah Lot có nghĩa là đất và biển – tên gọi xuất phát từ vị trí của ngôi đền – nằm trên một tảng đá và hướng ra biển. Ngắm hoàng hôn ở đây cũng là một điều không thể bỏ qua khi bạn đến Bali.

  Sau điểm đến cuối cùng xe đưa quý khách về lại khách sạn

   

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời