KHÁM PHÁ BALI SAFARI BẰNG XE JEEP VW

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:Nửa ngày
925,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Du ngoạn trên đường phố Bali trên chiếc Jeep Volkswagen mui trần sành điệu
  • Ghé thăm một số địa điểm đẹp nhất trên đảo và chụp một số bức ảnh tuyệt vời trên đường đi
  • Từ núi lửa đến những ngôi đền linh thiêng, đi qua những cánh đồng lúa và thác nước. Chọn từ các tuyến đường của chúng tôi hoặc xây dựng tuyến đường của riêng bạn. Tất cả các tuyến đường đều bao gồm đón và trả khách tại khách sạn
  • Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng chuyến đi trong khi tài xế và hướng dẫn viên nói tiếng Anh thân thiện đảm nhận việc lái xe
  • Các tuyến:
   • Tây Bali: Tanah Lot, Jatiluwih Rice Terraces, Taman Ayun Temple
   • Trung tâm Bali: Ubub, Ruộng bậc thang Tegallalang, Kintamani, Làng Penglipuran
   • Đông Bali: Kertha Gosa Pavilion, Besakih Temple, Goa Lawah Temple

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour


  Bạn đã nghĩ đến việc ghé thăm những địa điểm tuyệt vời của Bali mà bạn đã thấy trên Instagram bằng một chiếc xe VW Jeep không mui đầy phong cách chưa? Chỉ cần tưởng tượng bạn đang đi du ngoạn qua những ruộng bậc thang xanh tươi và tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa, những ngôi làng địa phương còn ngủ, những đồn điền cà phê, tất cả đều có gió thổi qua mái tóc của bạn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và tiện lợi để xem các điểm tham quan chính trên đảo chỉ trong một chuyến đi cả ngày.

  Có một khu vực cụ thể mà bạn muốn đến thăm không? Chỉ cần thực hiện thay đổi đối với các tuyến đường của chúng tôi bằng cách thêm bất kỳ địa điểm cụ thể nào bạn muốn. Hoặc nếu bạn thích, chỉ cần tạo tuyến đường của riêng bạn và tài xế sẽ đưa bạn đến đó!

  • Tuyến đường Tây Bali

  Điểm đến đầu tiên là Tanah Lot – biểu tượng của Bali. Đây có lẽ là ngôi đền nổi tiếng và được chụp ảnh nhiều nhất ở Bali.

  Tiếp theo, bạn sẽ đến Cánh đồng lúa Jatiluwih với khung cảnh của những đồn điền xanh tươi giữa những đồi lúa nổi tiếng tạo thành một khung cảnh đẹp như bậc thang.

  Điểm đến cuối cùng là – Đền Taman Ayun cũng là một trong sáu ngôi đền hoàng gia ở Bali khiến nó trở nên rất quan trọng cả về mặt tâm linh và lịch sử.

   

  • Tuyến Trung tâm Bali

  Chuyến tham quan bắt đầu ở Ubud, trung tâm văn hóa ở Bali. Một số điểm tham quan bao gồm Cung điện Ubud, Đền Sarawasti, Chợ Nghệ thuật Ubud và nhiều hơn nữa.

  Điểm dừng chân tiếp theo là Ruộng bậc thang Tegallalang nổi tiếng. Ngoài khung cảnh ngoạn mục, bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh hoàn hảo trên Instagram trên xích đu với phông nền xanh tuyệt đẹp, thử các loại cà phê Bali khác nhau bao gồm cà phê Luwak lạ miệng và nhiều hơn thế nữa.

  Sau đó, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến một nhà hàng địa phương ở làng Kintamani để ăn trưa. Nhà hàng này là địa điểm lý tưởng cho các nhóm bạn thưởng ngoạn cảnh hồ và núi Batur – đây là ngọn núi nằm trong vành đai núi lửa vẫn còn hoạt động.

  Điểm dừng chân cuối cùng là Penglipuran, một ngôi làng truyền thống của Bali bán đồ thủ công và sản phẩm địa phương.

   

  • Tuyến Đông Bali

  Điểm dừng chân đầu tiên là Kertha Gosa Pavilion. Nơi này là một ví dụ về kiến trúc Bali được xây dựng vào đầu thế kỷ 18. Ghé thăm Kertha Gosa là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Bali.

  Điểm dừng tiếp theo là Đền Besakih. Đây là một quần thể đền thờ ở làng Besakih trên sườn núi Agung ở phía đông Bali. Đây là ngôi đền quan trọng nhất, lớn nhất và linh thiêng nhất của Ấn Độ giáo Bali, cũng như là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh.

  Điểm dừng chân cuối cùng là Đền Goa Lawah. Ngôi đền này, thường được đưa vào danh sách sáu nơi thờ cúng linh thiêng nhất ở Bali, được xây dựng xung quanh một cửa hang là nơi sinh sống của dơi, do đó nó có tên là Goa Lawah hay “hang dơi”.

   

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời