KHÓA HỌC LÀM TRANG SỨC BẠC

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:Nửa ngày
1,344,000 VND


  Điểm nổi bật của chương trình:

  • Học và thực hành các kỹ thuật cơ bản của chế tác đồ trang sức như dụng cụ, cưa, dập và búa, hàn, chà nhám và đánh bóng
  • Học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hướng dẫn
  • Mang về nhà một món trang sức bạc đẹp do chính tay bạn tạo ra

  Chế tác trang sức bạc là một hoạt động quan trọng của nền kinh tế Bali, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào du lịch và nông nghiệp. Đôi khi cả gia đình ở một số ngôi làng Bali đều làm việc trong ngành chế tác đồ trang sức, đây là nguồn thu nhập số một của họ. Chuyến tham quan này cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu một chút về hoạt động cổ xưa này, cũng như hỗ trợ các gia đình địa phương này.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Lớp học kéo dài 3 giờ diễn ra tại một trong những ngôi làng truyền thống, nơi bạn sẽ có thể xem cách họ làm việc, tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật của họ và tất nhiên là được giới thiệu về quy trình chế tác đồ trang sức với một buổi workshop thực hành. Xưởng bao gồm một thợ bạc đồng hành cùng bạn trong từng bước của quy trình, từ đốt, cắt, làm sạch cho đến khi hoàn thiện.

  An toàn là ưu tiên hàng đầu trong lớp học này, vì vậy các chuyên gia xung quanh bạn sẽ đảm bảo các hoạt động và thủ tục diễn ra suôn sẻ. Người thợ bạc cũng sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được món đồ trang sức bạn muốn vào cuối buổi học. Năm (5) gram bạc được bao gồm trong giá và đủ để tạo ra một đôi bông tai, một chiếc nhẫn hoặc một mặt dây chuyền.

   

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời