Tour lặn ống thở tại Nusa Penida PES01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Tàu
1,765,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Khám phá hòn đảo Nusa Penida từ một góc nhìn khác, lặn với ống thở quanh đảo và trải nghiệm cuộc sống biển tuyệt đẹp của hòn đảo Nusa Penida.
  • Khám phá các địa điểm lặn với ống thở nổi tiếng như Vịnh Manta Ray, Vịnh Gamat và Vịnh Wall Bay
  • Cho phép bản thân tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của những bãi biển cát trắng của vịnh Crystal Bay.

  Xe đón đoàn tại khách sạn ra bến cảng Sanur đi tàu ra đảo Nusa Penida.

  Khởi hành tại Nusa Penida đoàn sẽ đến điểm đến đầu tiên là Vịnh Manta Ray – địa điểm lặn với ống thở này là một trong những địa điểm lặn nổi tiếng nhất ở Nusa Penida, bạn có thể thấy hầu như hàng ngày trong năm đều lặn với Manta Ray. Điểm đến tiếp theo là Crystal Bay – Một vịnh xinh đẹp được bao quanh bởi những hàng cọ, rất thích hợp để lặn với ống thở hoặc chỉ thư giãn tận hưởng cảnh đẹp của vịnh.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Vịnh Gamat – nằm trên Bờ Tây giữa Toyapakah và Crystal Bay, vịnh này nhỏ hơn so với các địa điểm lặn khác nhưng là địa điểm lặn với ống thở, nơi nước nông êm đềm vì vịnh được bảo vệ bằng vách đá ở hai bên. Các khu vực đẹp và đáng yêu, đầy cá rạn và các sinh vật biển khác.

  Điểm đến tiếp theo là Wall Bay Point với một số san hô có màu đỏ như máu rất đẹp. San hô rất ấn tượng và có rất nhiều cá nhưng dòng chảy ở đây có thể rất mạnh. Tốt nhất là hãy trôi theo dòng chảy hơn là cố gắng bơi ngược lại nó.

  Tại Wall Bay Point, bạn sẽ tìm thấy một bức tường lặn tuyệt vời. Từ 5-15 mét, chúng ta sẽ tìm thấy một cao nguyên san hô và sau đó địa điểm này đổ xuống một bức tường rất sâu và lớn màu xanh. Dòng chảy chạy dọc theo bức tường tạo nên trải nghiệm lặn tuyệt vời cho những người có kinh nghiệm hơn một chút. Vùng nước giàu chất dinh dưỡng cho phép cả san hô cứng và mềm phát triển mạnh ở đây cũng như sinh vật biển phong phú.

  Từ Wall Bay Point chúng tôi sẽ đưa đoàn đến nhà hàng Green Kubu và sau khi dùng bữa trưa đi thẳng ra bến tàu cao tốc trở về Sanur.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời