Tour tham quan Đền Ulun Danu, Tanah Lot & Ruộng bậc thang Jatiluwih BAUJ01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Xe ôtô
1,090,000 VND


  Điểm nổi bật của chương trình:

  • Khám phá ngôi đền nổi Ulun Danu Beratan mang tính biểu tượng, hồ nước và phong cảnh tuyệt vời
  • Ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời của những đồn điền xanh tươi ở Jatiluwih Rice Terraces
  • Tham quan Đền Tanah Lot và vị trí tuyệt vời của nó ở giữa biển

  Các điểm tham quan ở Bali có đầy những cuộc phiêu lưu, những danh lam thắng cảnh đáng để chụp trên Instagram, những địa điểm giàu văn hóa và những kỳ quan thiên nhiên. Chuyến tham quan này kết hợp một số điều tuyệt vời nhất mà Bali cung cấp.

  Chuyến tham quan bắt đầu bằng xe đưa đón tại khách sạn của bạn bởi một tài xế nói tiếng Anh. Sau đó, bạn sẽ đến Đền Ulun Danu Beratan. Đây là một trong những địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Bali, bao gồm một quần thể các ngôi đền và bảo tháp Phật giáo khác nhau. Nó nằm trên bờ Hồ Beratan xinh đẹp và tầm nhìn hùng vĩ.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Tiếp theo, bạn sẽ đến Cánh đồng lúa Jatiluwih với khung cảnh của những đồn điền xanh tươi giữa những đồi lúa nổi tiếng tạo thành một khung cảnh đẹp như bậc thang.

  Điểm dừng chân cuối cùng là Đền Tanah Lot, là một trong những địa điểm linh thiêng và mang tính biểu tượng nhất để ghé thăm trong chuyến du lịch đến Bali. Vị trí ngoạn mục của nó, được xây dựng trong những tảng đá “ở giữa biển” và được bao quanh bởi những con sóng vỗ vào các bức tường của nó, cung cấp tầm nhìn tuyệt vời và là một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên đảo.

  Sau đó, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn trở lại khách sạn của bạn.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời