Tour tham quan phía Bắc Bali BAN01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Xe ôtô
1,460,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Khám phá nền văn hóa gắn liền với đạo Hindu riêng của Bali qua vũ điệu Barong.
  • Ghé thăm đền suối thiêng Tirta Empul nổi tiếng của Bali và để bản thân được tẩy sạch bởi nguồn nước thánh.
  • Đắm mình trong ruộng bậc thang bất tận của Alas Harum và thử đu dây nổi tiếng của Bali trên ruộng bậc thang.
  • Tham quan Rừng Khỉ nổi tiếng của Bali.
  • Khám phá Chợ Ubud – cửa hàng thủ công nổi tiếng của Bali, nơi hoàn hảo để mua những món quà lưu niệm đặc trưng của Bali.
  • Thưởng thức ẩm thực địa phương phong phú.

  Bạn sẽ được đón tại khách sạn sau khi ăn sáng.

  Hoạt động đầu tiên là đi xem Điệu múa Barong – điệu múa rất phổ biến trong các nghi lễ tôn giáo của người Bali. Với những phong tục đẹp mắt và đầy màu sắc, các vũ công giúp khách vui chơi bằng nghi thức thể hiện sự trân trọng đối với đời sống tâm linh, trong khi các loài động vật trong điệu múa được cho là có sức mạnh siêu nhiên bảo vệ con người.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Điểm đến tiếp theo là đền nước Tirta Empul – ngôi đền có nước suối linh thiêng nhất Bali. Người dân bản địa thường đến ngôi đền này để tắm bằng nước thiêng theo nghi thức của đạo Hindu. Bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm này – một lần được thanh lọc trong làn nước suối thiêng và cầu bình an, hạnh phúc.

  Sau đó chúng ta sẽ đến với Ubud, nơi có khu rừng nổi tiếng đầy khỉ đuôi dài hay còn gọi là Đảo Khỉ. Đây là khu bảo tồn và cũng là nơi sinh sống tự nhiên của hàng nghìn con khỉ đuôi dài Bali. Điểm đến tiếp theo là Alas Harum – những cánh đồng lúa bất tận tạo nên những ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ với chiếc xích đu nổi tiếng của Bali. Bạn sẽ được trải nghiệm một buổi chiều ở Bali với khung cảnh trong lành và xanh mát.

  Đến với Ubud, bạn không thể bỏ lỡ việc dạo quanh khu phố trung tâm, tại đây, bạn sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và tự do khám phá chợ truyền thống của Ubud.

  Sau điểm đến cuối cùng tại Chợ truyền thống Ubud, xe sẽ đưa bạn về lại khách sạn.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời