Tour tham quan phía Đông Nusa Penida PEE01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Tàu cao tốc
1,765,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Lặn với ống thở tại địa điểm tốt nhất ở Nusa penida, nơi bạn có thể nhìn thấy những loài san hô và sinh vật biển đẹp và khỏe mạnh.
  • Khám phá những bãi biển cát trắng ở phía đông Nusa Penida và mê hoặc mình bởi điểm nổi tiếng và đẹp như tranh vẽ là bãi biển Atuh & bãi biển Diamond, cũng là điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp từ Rumah Pohon nhìn xuống nghìn đảo.
  • Khám phá hòn đảo hoang sơ Nusa Penida, hòn đảo nơi bạn sẽ thấy hình ảnh và trải nghiệm thô sơ của Bali đã từng có trước khi du lịch bắt đầu.
  • Cho phép bản thân nhìn thấy một nơi mà bạn sẽ tìm thấy văn hóa và thói quen thực sự của cộng đồng địa phương.

  Xe đón đoàn tại khách sạn và ra bến cảng Sanur, đi tàu ra đảo Nusa Penida.

  Sau khi khởi hành ở Nusa Penida, đoàn sẽ đến điểm đến đầu tiên: Toyapakeh. Đây là một địa điểm lặn biển nằm ở phía Tây Bắc của Nusa Penida. Toyapakeh là một trong những địa điểm lặn tốt nhất xung quanh Nusa Penida vì dòng chảy qua Kênh Ceningan, cho phép tầm nhìn rất tốt, san hô đầy màu sắc và sinh vật biển phát triển mạnh.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

   Điểm đến tiếp theo là – Bãi biển Atuh nằm ở mũi phía đông của Nusa Penida. Atuh là một bãi cát trắng nhỏ xinh ẩn hiện giữa hai vách đá cao. Để đến bãi biển, chỉ mất 10 phút đi bộ xuống cầu thang.

  Điểm thứ ba – đoàn sẽ tham quan Bãi biển Kim Cương. Nó nằm đối diện với vách đá Atuh Beach. Bãi biển Diamond nổi tiếng với những bậc thang đẹp như tranh vẽ để đi bộ xuống bên cạnh những vách đá trắng và một số dãy đá được hình thành tự nhiên dưới đáy bãi biển.

   

  Sau khi lặn với ống thở tại Toyapakeh và tham quan bãi biển Atuh và bãi biển Diamond, sau đó đoàn sẽ dùng bữa trưa và đi đến địa điểm cuối cùng là Rumah Pohon.

  Rumah Pohon – Nơi nhìn ra toàn cảnh bờ biển phía đông của Nusa Penida, Rumah Pohon là điểm tốt nhất để ngắm nhìn Ngàn đảo. Đoàn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh đẹp mê hồn từ những vách đá cao 200 mét và những bãi biển cát trắng có lẽ sẽ là một trong những cảnh đẹp nhất sẽ được chứng kiến.

  Từ Rumah Pohon đoàn sẽ đi tàu về lại Sanur và về lại khách sạn.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời