Tour tham quan phía Tây Nusa Penida PEW01

Ngày khởi hành:Hàng ngày
Nơi xuất phát:Đảo Bali
Thời gian:1 ngày
Phương tiện:Tàu, Xe ôtô
1,680,000 VND


  Điểm nổi bật của chuyến tham quan:

  • Lặn với ống thở tại địa điểm tốt nhất ở Nusa penida, nơi bạn có thể nhìn thấy những loài san hô và sinh vật biển đẹp và khỏe mạnh.
  • Tham quan các bãi biển nổi tiếng của Tây Nusa Penida như Bãi biển Kelingking, Angel Billabong, Bãi biển Broken và Vịnh Crystal.
  • Khám phá hòn đảo hoang sơ Nusa Penida, hòn đảo nơi bạn sẽ thấy hình ảnh và trải nghiệm thô sơ của Bali đã từng có trước khi du lịch bắt đầu.
  • Cho phép bản thân nhìn thấy một nơi mà nhóm sẽ tìm thấy văn hóa và thói quen thực sự của cộng đồng địa phương.

  Xe đón đoàn tại khách sạn ra bến cảng Sanur, đoàn sẽ đi tàu ra đảo Nusa Penida.

  Khởi hành tại Nusa Penida đoàn sẽ đi những điểm đến đầu tiên, Toyapakeh – là địa điểm lặn biển nằm trên điểm Tây Bắc Nusa Penida. Toyapakeh là một trong những địa điểm lặn tốt nhất xung quanh Nusa Penida do có dòng chảy qua Kênh Ceningan, chính vì vậy mà nó khiến nơi này có tầm nhìn rất tốt và có nhiều san hô và sinh vật biển.

  Sau khi lặn với ống thở ở Toyapakeh, đoàn dùng bữa trưa và đi đến điểm tham quan tiếp theo.

  Điểm đến tiếp theo đoàn sẽ tham quan Kelingking – nằm ở bờ biển Tây Nam của đảo Nusa Penida. Kelingking là điểm ngắm các hình dạng T-Rex nổi tiếng. Cả đoàn sẽ xem qua điểm ngắm cảnh sẽ mang đến một khung cảnh đẹp như tranh vẽ nhất với hình dạng của những tảng đá, đại dương xanh trên nền và bãi biển trắng.

  Điểm dừng tiếp theo – đoàn sẽ ghé thăm Angel Billabong, điểm tham quan thứ hai ở Nusa Penida là tham quan bể bơi vô cực tự nhiên này.

  Lưu ý: Đây là giá kham khảo

  Giá tour tính bằng Indonesia Rupia (IDR) đã chuyển sang Vietnam Dong (VND). Tỷ giá dựa theo tỷ giá GT, có thể thay đổi dựa theo sự thay đổi của thị trường kinh tế nhà nước tại thời điểm đặt tour

  Sau khi ngắm Angel Billabong, cả nhóm sẽ đi một đoạn đường dài 9 phút (nhóm sẽ đi đường mòn hoặc đi ô tô) đến Bãi biển Broken – vịnh nhỏ ấn tượng và cảnh quan bị phá vỡ như thể cả khu vực sụp đổ để tạo thành một vịnh nhỏ và cho phép nước chảy vào và ra khỏi vịnh.

  Sau khi dạo quanh Nusa Penida, bạn sẽ đến trạm dừng cuối cùng Crystal Bay – Một vịnh xinh đẹp được bao quanh bởi những hàng cọ, rất thích hợp để lặn với ống thở hoặc chỉ thư giãn ngắm cảnh đẹp của vịnh.

  Từ Crystal Bay sẽ đưa đoàn lên phà trở lại Sanur và về lại khách sạn.

  Thông tin tư vấn và đặt tour Bali :

  Hotline: (+62) 811 357 722
  Zalo: (+62) 811 357 722 hoặc (+84) 7677 50599
  Email: gairahtravel@gmail.com

  Trả lời