Bali đăng cai tổ chức cuộc thi chèo đứng quốc tế – SUP

Cộng đồng Bali Stand Up Paddle đang chuẩn bị tổ chức cuộc thi chèo đúng Quốc tế năm 2022 (International Stand Up Paddle Series 2022 -SUP ).

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Bali từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 11 năm 2022 và là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện được tổ chức trên đảo.

Một số vận động viên SUP giỏi nhất thế giới đến từ Indonesia và môn thể thao này đang ngày càng phổ biến.

Bali thực hiện mục tiêu thúc đẩy du lịch thông qua cuộc thi SUP

Cuộc thi chèo đứng quốc tế
Cuộc thi chèo đứng quốc tế – hình internet

Cuộc thi chèo đứng quốc tế năm 2022 của Indonesia sẽ được tổ chức tại Les Village, Tejakula, Buleleng. Sự kiện này cô cùng phù hợp với mục tiêu của Ủy ban Du lịch Indonesia và Bộ Du lịch nhằm thúc đẩy du lịch ở một số khu vực ít phổ biến của Bali. Phía Bắc Bali là nơi có một số bãi biển yên tĩnh và đẹp nhất của hòn đảo, cũng như những thác nước tuyệt đẹp, những ngôi làng sinh thái và những ngôi đền.

Có nhiều hy vọng rằng sự kiện SUP sẽ không chỉ chiếu sáng các tài năng thể thao của hòn đảo mà còn quảng bá Buleleng như một khu vực đáng khám phá. Những du khách ưa mạo hiểm, năng động và thể thao sẽ tìm thấy rất nhiều điều để yêu thích ở Bắc và Tây Bali.

Vào tháng 7, Bali đã tôn vinh một anh hùng địa phương, người đã trở thành người đầu tiên đi vòng quanh hòn đảo trên một chiếc ván có mái chèo đứng. Lukas Gallu Beko, 26 tuổi, đến từ đảo Sumba, làm hướng dẫn viên thể thao dưới nước cho SUP Bali. Trong hành trình kéo dài 16 ngày hoành tráng, Beko đã vượt qua những dòng thủy triều khó khăn và những cơn bão lớn để trở thành người giữ kỷ lục thế giới.

Bãi biển và các môn thể thao dưới nước sẽ ngày càng trở thành tâm điểm bàn luận ở Bali trong khoảng năm tới. Hòn đảo này đang chuẩn bị tổ chức Thế vận hội Bãi biển Thế giới Olympic lần thứ hai vào năm 2023.

Ban tổ chức hiện đã ký giấy tờ chính thức để đăng cai tổ chức sự kiện này từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 8 năm 2023. Các vận động viên đến từ hơn 40 quốc gia sẽ biểu diễn tổng cộng 14 môn thể thao khác nhau.

Một chút thông tin về môn thể thao chèo đứng SUP

Chèo đứng là một hoạt động tuyệt vời và cũng là một cách tuyệt vời để mọi lứa tuổi luôn năng động và kết nối với thiên nhiên. Mọi người từ mọi tầng lớp của cuộc sống đều thích thú với tính linh hoạt của ván chèo đứng vì giá cả phải chăng, ít tác động, thú vị và rất dễ chọn.

Hình thành từ năm 2015 tại Bali. Các hướng dẫn viên chèo chuyên nghiệp và được chứng nhận, tất cả họ đều đam mê môn chèo ván và yêu thích công việc. Họ đảm bảo rằng bạn sẽ có một cú nổ khi học cách đứng lên trên bảng!

Họ có nhiều lựa chọn về các mẫu Bảng chèo đứng và mái chèo mới nhất cho bạn. Họ cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, an toàn, an ninh, thiết bị và vận chuyển. Nơi tốt nhất để thưởng thức Stand Up Paddle ở Bali. Và họ sẽ đưa bạn đến vị trí tốt nhất ở Bali, chỉ cách Sân bay Ngurah Rai vài phút. Không có sóng đông đúc, hoàn hảo cho người mới bắt đầu, trình độ trung cấp và có kinh nghiệm. Dịch vụ của họ phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn muốn đi một mình, với người yêu, gia đình và con cái của bạn. Và có một sự đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể chèo thuyền với họ!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời như lướt ván hoặc lướt ván đứng, bạn có thể thử trải nghiệm từ bãi biển Kelan, Bali. Vị trí rất chiến lược, tất cả các thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng trong khu vực gần đó và khung cảnh ở đó sẽ là động lực hoàn hảo để hoạt động. Lên ván có mái chèo đứng và khám phá những bãi biển xinh đẹp, lặn với ống thở, câu cá hoặc chỉ cần thoải mái và tận hưởng một chuyến du ngoạn bằng thuyền đến những địa điểm bí mật của họ.

Cuộc thi chèo đứng quốc tế tại Bali này diễn ra đúng theo tinh thần thể thao tại Bali, sẽ là thêm 1 lý do để thu hút du khách đến du lịch tại Bali để hoà mình vào các phong trào thể thao biển ở Bali

Pencil