Top 5 mẹo mua vé máy bay giá rẻ đi Bali

Mục Lục

vé máy bay giá rẻ đi Bali là một trong những khoản chi lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Vì lý do này, chúng tôi đã tập hợp một số chiến lược để bạn có được giá vé máy bay tốt nhất và cuối cùng là tận hưởng Đảo của các vị thần tuyệt vời mà không cần phải chi trả.

Linh hoạt với ngày tháng

Bạn có thể chắc chắn về điều này: bạn không phải là người duy nhất muốn đi du lịch vào tối thứ sáu sau giờ làm việc và trở về muộn vào tối chủ nhật ngay trước khi quay lại làm việc vào thứ hai! Vì vậy, rất có thể bạn sẽ không tìm thấy mức giá tốt nhất trong những thời điểm đó. Nếu bạn có thể linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy thử các ngày rơi vào Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Bảy.

Ngoài ra, nếu sự linh hoạt cho phép, hãy tìm vé trong các tháng mùa thấp điểm ở Bali là tháng 2 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11. Ngoài các giao dịch chuyến bay tốt nhất, bạn cũng sẽ tìm thấy các giao dịch tốt nhất về chỗ ở, hoạt động và ít khách du lịch hơn trong những tháng này.

Biết thời điểm thích hợp để mua vé máy bay của bạn

Một số hãng hàng không nói rằng mua vé càng sớm, bạn càng tiết kiệm được. Không hẳn. Quy luật cung so với cầu biện minh cho điều này. Nó hoạt động như thế này: các hãng hàng không cần lấp đầy ít nhất 60% công suất sử dụng của một chuyến bay nhất định. Khi đạt đến công suất này, giá sẽ tăng lên. Nếu tỷ lệ lấp đầy này không được đáp ứng, cách tốt nhất để hãng hàng không có được du khách là thực hiện các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, bạn có thể tìm được giá tốt gần ngày bay nếu nhu cầu cho chuyến bay cụ thể đó thấp.

Vậy mua khi nào? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tốt hơn hết bạn nên mua vé máy bay quốc tế trước từ 2 đến 6 tháng. Nếu bạn đang bay vào mùa cao điểm hoặc vào các ngày lễ, hãy kéo dài thời gian này.

Đối với ngày hoặc giờ cụ thể tốt nhất để mua vé máy bay (ví dụ: vào thứ Ba sau nửa đêm), điều này có thể đã hoạt động trong quá khứ nhưng dường như bây giờ không hoạt động. Trên thực tế, giá vé máy bay luôn thay đổi, thậm chí theo giờ. Các hãng hàng không luôn thay đổi giá để giành được nhiều khách hàng hơn và giảm giá đối thủ cạnh tranh. Điều quan trọng nhất là ngày bạn sẽ thực hiện chuyến đi của mình – và vì điều đó, càng linh hoạt càng tốt.

Tìm các sân bay thay thế

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải mua vé từ hoặc đến một điểm đến để đến đó! Bối rối? OK, tôi sẽ giải thích. Nếu bạn sống gần nhiều sân bay, bạn nên kiểm tra giá khởi hành từ những sân bay thuận tiện nhất với bạn. Mỗi sân bay đều có phí riêng và những khoản phí này có thể tạo ra sự khác biệt giữa vé rất đắt hoặc vé rất rẻ. Trong phần lớn các công cụ tìm kiếm, bạn có thể chọn vị trí khởi hành theo thành phố, không chỉ theo sân bay cụ thể. Luôn luôn chọn thành phố và so sánh kết quả!

Về sân bay đến, đảo Bali chỉ có một sân bay duy nhất, đó là sân bay quốc tế Denpasar. Tuy nhiên, bạn có thể tìm vé khác để đến Jakarta trước, đây là sân bay nằm ở thủ đô của Indonesia. Từ đó, bạn có thể đáp chuyến bay nội địa đến Bali, thường không tốn kém. Một cách khác là bạn đến Singapore trước, sau đó đáp chuyến bay thẳng đến Bali, cũng không đắt. Sân bay Singapore có nhiều chuyến bay kết nối đến tất cả các sân bay ở Châu Á, vì vậy bạn có thể tìm được một chuyến bay giá rẻ từ quê nhà đến Singapore.

Tham gia vào các chương trình tích điểm, dặm bay của hãng hàng không và theo dõi các giao dịch vé máy bay

Cân nhắc tham gia các chương trình tích điểm và dặm bay của các hãng hàng không bạn thường xuyên bay nhất để tận dụng lợi thế khi mua vé máy bay. Mỗi hãng hàng không có các quy định và lợi thế riêng của họ, nhưng thông thường bạn kiếm được dặm bay sau mỗi lần mua hàng và có thể được đổi khi bạn đạt được số dặm bay cụ thể. Những lợi thế khác nhau từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá và thậm chí là vé miễn phí khi bạn mua hàng trong tương lai. Ngoài ra, hãy cân nhắc nhận một khoản tín dụng tích lũy điểm cho mỗi lần mua hàng có thể đổi thành dặm bay khi đặt kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Một cách hữu ích khác để tiết kiệm vé là theo dõi hồ sơ trên mạng xã hội và công cụ tìm kiếm của hãng hàng không và bằng cách đăng ký nhận bản tin của họ. Bằng cách đó, bất cứ khi nào có chương trình khuyến mại và giá giảm, bạn sẽ biết ngay. Đôi khi có thể hơi khó chịu khi có một email đầy khuyến mãi nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến một điểm đến và không có nhiều thời gian để lên kế hoạch, đăng ký nhận bản tin của các hãng hàng không có chặng bay bạn muốn có thể mang lại một khoản tiết kiệm đáng kể. cơ hội.

Pak Bali